Phong thủy nhà ở: Mẹo bố trí cửa sổ giúp vượng khí sinh tài

07/10/2021 | Nguyễn Dung
Phong thủy nhà ở: Mẹo bố trí cửa sổ giúp vượng khí sinh tài

Cửa kính cường lực hiện nay đã trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sắp đặt, bố trí cửa kính sao cho hợp lý với quá trình sử dụng cũng như đúng phong thủy nhà ở. Hãy cùng Max House điểm qua một số lưu ý dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này nhé.

Không nên kê giường dưới cửa sổ kính

Cửa sổ là nơi có luồng khí và ánh sáng mạnh nhất. Có ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ của mọi người trong gia đình. Vậy nên gia chủ cần lưu ý không nên kê giường tại vị trí này. Nếu trong trường hợp bất khả kháng, gia chủ có thể dùng rèm cửa dày để che bớt ánh sáng và nguồn khí lớn.

phong thủy nhà ở
Kê giường ngủ với đầu nằm dưới cửa sổ là xấu trong phong thủy nhà ở (Ảnh minh hoạ). 

Không để cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhau

Việc lắp cửa kính đối diện như vậy không tốt cho gia chủ về tài khí. Hạn chế để cửa đối diện bằng cách xếp so le hoặc sử dụng rèm để giải quyết vấn đề phong thủy.

Cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhau là điều đại kỵ (Ảnh minh họa).

Lựa chọn tầm nhìn đẹp

Đối với nhà riêng, biệt thự hay chung cư cao cấp khi xây dựng nên lựa chọn cửa sổ hướng ra sông, hồ, đồng cỏ, hàng cây sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia đình. Gia chủ cũng có thể bỏ bớt các bức tường đi và thay bằng vách kính cường lực lớn kết hợp cửa sổ để tạo không gian thoáng nhất cho ngôi nhà. Đây cũng là cách đưa thiên nhiên vào nhà để tạo thêm năng lượng sống cho ngôi nhà.

phong thủy nhà ở
Cửa sổ rộng mở hướng ra thiên nhiên.

Max House – đơn vị có 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi luôn đặt cái tâm vào mỗi sản phẩm của mình, để đảm bảo một ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn phải đủ công năng và hợp phong thủy nhà ở, đem lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Đối với sản phẩm cửa kính, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất
Hotline: 0989856979
Facebook: fb.com/Max.House.thiet.ke.noi.that.cao.cap
Email: admin@maxhouse.com.vn

Trang tin tức