Nằm trong hệ sinh thái kiến trúc và nội New World Group – nơi chúng tôi sẽ cùng bạn biến giấc mơ về ngôi nhà mơ ước thành hiện thực. Max House là đơn vị khởi tạo những ý tưởng đầu tiên và cùng quý khách hoàn thiện những chi tiết cuối cùng cho công trình của mình.
Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc và nội thất cao cấp, Max House được biết đến với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo và thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở tư vấn, thiết kế, chúng tôi còn cung cấp trọn gói những công trình “chìa khoá trao tay” để đảm bảo tính nghệ thuật và giá trị mà gia chủ mong muốn. Tổng thể một ngôi biệt thự với ngoại thất xanh mát cho gia chủ thư giãn bên cây cảnh, hồ koi; hay nội thất nguy nga, sang trọng từ phòng khách tới từng góc nhỏ,…tất cả sẽ được kết hợp tinh tế để mang đến công trình hoàn hảo nhất!
Max House đã ghi dấu tên mình trên bản đồ với hàng loạt công trình biệt thự lớn tại các khu đô thị cao cấp như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Harmony, StarLake Tây Hồ Tây, Vinhomes Maria Hải Phòng, Eco Park,… Chúng tôi gửi trao trí tuệ, tình yêu và nhiệt huyết vào mỗi công trình, để xứng đáng với sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng!

NGÀY THÀNH LẬP

Được thành lập vào tháng 09 năm 2005 dưới tên gọi là công ty kiến trúc DONHA, đến tháng 6 năm 2016 công ty đổi tên thành Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng N2K và chọn Max House là thương hiệu chính thức.

TÊN GỌI

Thương hiệu Max House chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp Tên giao dịch: MAX HOUSE Thành viên của: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc, nội thất N2K

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG & TẦM NHÌN

Với chúng tôi NIỀM TIN và LỢI ÍCH của khách hàng là cơ sở cho nguyên tắc hoạt động bền vững lâu dài.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

“Nếu bạn không thể giỏi hơn đối thủ, nhà của bạn phải đẹp hơn họ”
If you can’t be better than your competitions, just make your house better than theirs

ĐỖ THẾ KIÊN

NHÂN SỰ