CỬA TRƯỢT THÔNG MINH – GIẢI PHÁP CHO NHÀ Ở HIỆN ĐẠI

22/10/2021 | Nguyễn Dung
CỬA TRƯỢT THÔNG MINH – GIẢI PHÁP CHO NHÀ Ở HIỆN ĐẠI

Tạm quên đi mẫu cửa truyền thống quen thuộc, hãy cùng Max House chiêm ngưỡng cánh cửa hiện đại đang được cả thế giới ưa chuộng, cửa trượt thông minh.

Cửa trượt là loại cửa được mở bằng cách trượt trên chiều dài ray trượt. Khái niệm này không mới nhưng luôn là một giải pháp thông minh cho không gian cần tích hợp chức năng hay có diện tích hạn chế.

Một số lợi ích không để bỏ qua cửa cửa trượt thông minh có thể kể đến như:

Tối ưu không gian

Cửa kính lùa được thiết kế đơn giản để có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào. Chính vì vậy chúng không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng khi đóng cửa. Giúp không gian sử dụng đạt mức tối ưu. Thiết kế cửa tạo sự kín khít tuyệt đối. Cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ngoài góp phần tiết kiêm chi phí điện cho điều hòa.

Dễ dàng sử dụng

Với hệ thống ray được lắp đặt hiện đại, chỉ cần đẩy nhẹ là có thể mở và sử dụng những mẫu cửa trượt này.

Có tính thẩm mỹ cao và độ bền cao

Cửa kính lùa cao cấp có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Đặc biệt hệ thống thanh ray và bản lề đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có tuổi thọ cao. Chính vì vậy, những công trình hiện nay rất chuộng sử dụng loại cửa này.

Được làm bằng nhiều chất liệu với nhiều kiểu dáng, màu sắc, loại cửa này chính là giải pháp cho không gian sống thời đại mới. Hãy cùng tham khảo một số công trình của Max House ứng dụng cửa trượt dưới đây nhé!

cửa trượt thông minh
cửa trượt thông minh
Zalo

Để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa trượt hiện đại, hãy truy cập tại đây.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất
Hotline: 0989856979
Facebook: fb.com/Max.House.thiet.ke.noi.that.cao.cap
Email: admin@maxhouse.com.vn

Trang tin tức